Những hiểu lầm về nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift


Nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift là dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, những hiểu lầm về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift  khiến chị em phân vân liệu rằng nâng mũi bằng chỉ có thực sự an toàn và hiệu quả?

Nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift chỉ khắc phục được sống mũi thấp?

Nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi bằng chỉ chỉ thực hiện được đối với những trường hợp sống mũi thấp mà không khắc phục được các vấn đề như mũi bị ghồ – lệch, cánh mũi thô.

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm vì với thế hệ chỉ Ultra V PCL mới nhất, hoàn toàn khắc phục được các khiếm khuyết của mũi từ mũi bị khấc, gồ bẩm sinh đến sóng mũi bị gãy, vẹo do chấn thương; từ sống mũi thấp cho đến chỉnh sóng mũi lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng. Bên cạnh đó, chỉ Utra V PCL còn giúp thu hẹp cánh mũi tự nhiên chỉ trong 5 phút.

Chỉ nâng mũi Ultra V PCL có độ dẻo và co dãn cao gấp nhiều lần so với các thế hệ chỉ cũ nên có khả năng ôm sát và linh hoạt trong việc khắc phục các khiếm khuyết của mũi. Bên cạnh đó, chỉ nâng mũi Ultra V PCL còn có lõi chứa Vitamin C nhằm tăng đề kháng và chống lão hóa cho vùng da được cấy chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không kéo dài vĩnh viễn?

Nếu nói về trước đây thì nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift chỉ kéo dài được 2 – 3 năm. Tuy nhiên, với nỗ lực cải thiện chất lượng chỉ, thế hệ chỉ Utra V Lift mới nhất là Ultra V PCL sẽ kéo dài khả năng tự tiêu lên đến 24 tháng và tiếp tục tăng sinh collagen trong 32 tháng tiếp theo, mang lại hiệu quả nâng mũi kéo dài tới 8 năm hoặc vĩnh viễn (tùy theo thể trạng của mỗi người). 

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift không tạo được sụn mũi? 

Sai. Với khả năng tăng sinh collagen trong vòng 56 tháng, chỉ nâng mũi Ultra V PCL có khả năng tạo sụn tự nhiên tồn tại vĩnh viễn, tạo dáng mũi cao hơn nhiều so  với thời điểm trước khi nâng mũi bằng chỉ. Chính vì vậy, chỉ nâng mũi PCL ngày càng tạo dựng được uy tín đối với các khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn thế giới.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift sẽ gây biến chứng?

Điều này sẽ xảy ra khi bạn lựa chọn nâng mũi với những người làm chỉ tay ngang hoặc làm chỉ giả. Bởi vì, chỉ Utra V Lift vốn có nguồn gốc là chỉ khâu vết thương tự tiêu trong y tế nên hoàn toàn tương thích với cơ thể và không có dấu hiệu gây ra biến chứng. Thêm vào đó, nâng mũi bằng chỉ là dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, nên hoàn toàn không cần sử dụng đến dao kéo, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên? 

Chính xác. Bởi các sợi chỉ Ultra V Lift trong nâng mũi vô cùng linh hoạt và uyển chuyển sẽ mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, mềm mại chỉ sau 5 phút, hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu nào của thẩm mỹ. Đây là lý do khiến nâng mũi bằng chỉ đã, đang và sẽ làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V PCL được coi là bước đột phá của ngành khoa học thẩm mỹ. Giúp chị em có được chiếc mũi cân đối, cao thanh thoát mà an toàn và duy trì được hiệu quả lâu dài, đặc biệt phù hợp với những ai ngại dao kéo hay bận rộn không có thời gian nghỉ dưỡng. Những giải đáp trên về nâng mũi bằng chỉ chắc hẳn đã giúp chị em giải tỏa được những hiểu lầm về dịch vụ nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift.

 

5 | ★ 172